1.Cua Tuyết
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Trong thịt Cua Tuyết có chứa vitamin B2, selen và axit béo omega-3, rất có lợi cho hoạt động của hệ thần kinh.
– Có nhiều khoáng chất và chất dinh dưỡng có thể làm giảm viêm khắp cơ thể, bao gồm axit béo omega-3, đồng và selen, tất cả đều được tìm thấy trong thịt Cua Tuyết
– Nó cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe rất ấn tượng như: khả năng hỗ trợ bảo vệ tim, giảm viêm cơ, tăng cường xương khớp, tăng cường hệ miễn dịch, kích thích tuần hoàn và giải độc cơ thể.
2.Rau Dền
*Khối Lượng: 20 gram – 40 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Thân và lá rau dền có vị ngọt, chứa sắt, vitamin B2, vitamin C, axít nicotic và canxi (dền gai có hàm lượng canxi tối đa đến 0,2%). Ngoài các thành phần vitamin A, vitamin C rau dền còn giàu tinh bột