Khối lượng: 20g
Vừng trắng nhiều Omega-3 và các chất chống oxy hóa, giúp hỗ trợ phát triển trí não và hệ miễn dịch của bé.
Có nguồn gốc từ Châu Phi, hạt vừng được sử dụng như một nguyên liệu không thể thiếu trong khá nhiều món ăn. Hạt vừng là một trong những thực phẩm lâu đời nhất được biết đến trong các văn bản cổ xưa của người Assyria, Babylon và nổi tiếng thơm ngon nhất ở vùng Đông Ấn Độ.
Vừng thuộc nhóm đạm và béo thực vật. Vì thế, mẹ có thể bổ sung vừng vào khẩu phần ăn cho trẻ thường xuyên, hàng ngày. Món ăn thêm vừng sẽ thơm ngon hơn, ngậy hơn.