1. Cá Bơn
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Cá Bơn giàu phốt pho, magiê và vitamin B. Magiê hỗ trợ để kiểm soát áp lực của máu và đường trong máu, cho phép sản xuất năng lượng, góp phần làm giảm chuột rút và tê cứng cơ bắp, hạn chế nguy cơ loãng xương. Thiếu magiê có thể gây tê cứng cơ mặt, dẫn đến run mắt hoặc tê tay.
– Vitamin B cần thiết trong việc chuyển đổi thức ăn thành năng lượng. Ngoài ra, chúng rất hữu ích trong việc sản xuất các tế bào hồng cầu. Phốt pho góp phần vào sự hình thành xương khỏe mạnh và hàm răng chắc khỏe.
2. Cải Nhún
*Khối Lượng: 30 gram – 60 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Cải nhún có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như vitamin C và nhiều nguyên tố vi lượng, có tác dụng làm mát gan, thanh lọc, giải nhiệt cơ thể
Lượng chất xơ, khoáng chất như phosphor, kali, canxi, sắt… các vitamin A, B, C, E trong cải nhún rất tốt cho quá trình chống oxy hóa.