1. Cá Bơn
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Cá Bơn giàu phốt pho, magiê và vitamin B. Magiê hỗ trợ để kiểm soát áp lực của máu và đường trong máu, cho phép sản xuất năng lượng, góp phần làm giảm chuột rút và tê cứng cơ bắp, hạn chế nguy cơ loãng xương. Thiếu magiê có thể gây tê cứng cơ mặt, dẫn đến run mắt hoặc tê tay.
– Vitamin B cần thiết trong việc chuyển đổi thức ăn thành năng lượng. Ngoài ra, chúng rất hữu ích trong việc sản xuất các tế bào hồng cầu. Phốt pho góp phần vào sự hình thành xương khỏe mạnh và hàm răng chắc khỏe.
2. Su Hào
*Khối Lượng: 40 gram – 80 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Trong su hào có chứa nhiều thành phần, trong đó phải kể đến các chất: anbumin, đường, chất xơ, canxi, phốt pho, vitamin C, axit nicotic, vitamin nhóm B, vitamin A, vitamin K, đồng, potassium (kali), manganese, sắt, calcium… Ngoài ra, su hào còn chứa hàm lượng cao các chất xơ, các hợp chất chống oxy hóa.