1. Cá Bơn
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Cá Bơn giàu phốt pho, magiê và vitamin B. Magiê hỗ trợ để kiểm soát áp lực của máu và đường trong máu, cho phép sản xuất năng lượng, góp phần làm giảm chuột rút và tê cứng cơ bắp, hạn chế nguy cơ loãng xương. Thiếu magiê có thể gây tê cứng cơ mặt, dẫn đến run mắt hoặc tê tay.
– Vitamin B cần thiết trong việc chuyển đổi thức ăn thành năng lượng. Ngoài ra, chúng rất hữu ích trong việc sản xuất các tế bào hồng cầu. Phốt pho góp phần vào sự hình thành xương khỏe mạnh và hàm răng chắc khỏe.
2. Cải Xoong
*Khối Lượng: 20 gram – 40 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Rau cải xoong có tác dụng rất tốt giúp bảo vệ sức khoẻ. Cải xoong chứa nhiều vitamin C, B1, B6, K, E, sắt, canxi, magiê, mangan, kẽm và kali hơn so với bông cải xanh, táo và cà chua nên đã giúp bảo vệ sức khỏe, chống oxy hóa, chống độc, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể.