1.Nghêu
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Các nghiên cứu cho thấy, trong 100g thịt nghêu có chứa 10,8g chất đạm; 1,6g chất béo; nhiều vi tố nguyên lượng khác như kẽm, sắt, kali, mangan, đồng, iot… và các vitamin B1, B6, B12 và vitamin C.
– Nghêu còn giàu giá trị dinh dưỡng, giúp cơ thể bổ sung nhiều chất tăng cường hệ miễn dịch.
2.Đậu Xanh
*Khối Lượng: 30 gram – 60 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Đậu xanh còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn 3 lần so với gạo, chứa hàm lượng protein và lượng chất béo cần thiết cho cơ thể.