1.Nghêu
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Các nghiên cứu cho thấy, trong 100g thịt nghêu có chứa 10,8g chất đạm; 1,6g chất béo; nhiều vi tố nguyên lượng khác như kẽm, sắt, kali, mangan, đồng, iot… và các vitamin B1, B6, B12 và vitamin C.
– Nghêu còn giàu giá trị dinh dưỡng, giúp cơ thể bổ sung nhiều chất tăng cường hệ miễn dịch.
2.Su Su
*Khối Lượng: 40 gram – 80 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Su su có chứa 94% nước, 0.85% protid, 3.7% glucid với 4mg% vitamin C…
– Với nguồn vitamin C dồi dào là chất oxy hoá mạnh, giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương bởi các phân tử gốc tự do. Vì vậy chúng có tác dụng làm chậm và ngăn ngừa bệnh ung thư phát triển. Ăn su su hàng ngày có thể cung cấp khoảng 17% nhu cầu vitamin C của cơ thể.