1.Tôm
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Tôm chứa các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ như canxi, sắt, phốt pho, vitamin B12, protein..
– Thịt tôm được đánh giá là mềm, ngọt, giàu dinh dưỡng.
2. Cải Thảo
*Khối Lượng: 40 gram – 80 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Cải thảo có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt, chứa nhiều vitamin A, B, C, E. Hàm lượng nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả thịt, cá. Cải thảo nấu chín chứa nhiều vitamin A, C, K, B2, B6, calcium, sắt, mangan, folat, cũng như nhiều thành phần hoạt chất có ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe.