1.Trứng Cá Chuồn
*Khối lượng: 20 gram – 40 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Trứng cá chuồn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là axit omega 3 tuyệt diệu, rất hiệu quả trong việc giảm cholesterol và duy trì sức khỏe tim mạch, củng cố và phục hồi chức năng các mô tim mạch.
– Ngoài ra, trứng cá chuồn còn có tác dụng tăng cường thị lực, chống lão hóa.
2.Cải Ngọt
*Khối Lượng: 30 gram – 60 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Trong 100 g cải ngọt có chứa: 1.1 g protein, 0.2 lipit, 2.1 g cacbohidrat, 61 mg canxi, 37 mg photpho, 0.5 mg sắt, 0.01 mg caroten, 0.02 thiamin (B1), 0.04 mg ribopalavin (B2), 0,3 mg niaxin (B3), 20 mg axit ascorbic (C).
– Chất dinh dưỡng trong cải ngọt: chất đường, vitamin B1, axít pamic, coban, iot. Rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu albumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan.