1.Gan Gà
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram *Giá trị dinh dưỡng: – Gan gà có chứa vitamin B12, nếu cơ thể có sự thiếu hụt vitamin này có thể gây ra bệnh thiếu máu. Vitamin B12 có thể ngăn ngừa chứng mất trí nhớ, thúc đẩy tâm trạng và năng lượng, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
2.Cải Ngọt
*Khối Lượng: 30 gram – 60 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Trong 100 g cải ngọt có chứa: 1.1 g protein, 0.2 lipit, 2.1 g cacbohidrat, 61 mg canxi, 37 mg photpho, 0.5 mg sắt, 0.01 mg caroten, 0.02 thiamin (B1), 0.04 mg ribopalavin (B2), 0,3 mg niaxin (B3), 20 mg axit ascorbic (C).
– Chất dinh dưỡng trong cải ngọt: chất đường, vitamin B1, axít pamic, coban, iot. Rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu albumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan.