1.Gan Heo
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram *Giá trị dinh dưỡng: – Gan heo là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có độ đạm cao, chứa vitamin A, B, D cùng axid folic, nicotilic cần thiết cho cơ thể. Lượng vitamin A trong gan heo cao hơn nhiều so với sữa, trứng, thịt, cá. Nó có tác dụng duy trì sự sinh trưởng, làm sáng mắt, phòng trừ bệnh khô mắt, mỏi mắt. – Hàm lượng vitamin C và Selen phong phú trong gan heo giúp tăng cường sức miễn dịch cho cơ thể, chống ôxy hóa, chống lão hóa, ức chế các tế bào ung thư.
2.Rau Dền
*Khối Lượng: 20 gram – 40 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Thân và lá rau dền có vị ngọt, chứa sắt, vitamin B2, vitamin C, axít nicotic và canxi (dền gai có hàm lượng canxi tối đa đến 0,2%). Ngoài các thành phần vitamin A, vitamin C rau dền còn giàu tinh bột