1.Sò Điệp
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Sò điệp là một nguồn tuyệt vời của một số khoáng chất vi lượng, bao gồm selen , kẽm và đồng. Những khoáng chất này rất quan trọng đối với sức khỏe của bé.
– Ngoài ra, trong sò điệp chứa vitamin B12, kẽm và axit béo omega-3 có nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự phát triển của não.
2.Cải Thảo
*Khối Lượng: 40 gram – 80 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Cải thảo có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt, chứa nhiều vitamin A, B, C, E. Hàm lượng nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả thịt, cá. Cải thảo nấu chín chứa nhiều vitamin A, C, K, B2, B6, calcium, sắt, mangan, folat, cũng như nhiều thành phần hoạt chất có ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe.