1.Sò Điệp
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Sò điệp là một nguồn tuyệt vời của một số khoáng chất vi lượng, bao gồm selen , kẽm và đồng. Những khoáng chất này rất quan trọng đối với sức khỏe của bé.
– Ngoài ra, trong sò điệp chứa vitamin B12, kẽm và axit béo omega-3 có nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự phát triển của não.
2.Ớt Chuông
*Khối Lượng: 40 gram – 80 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Ớt chuông rất giàu chất xơ và các khoáng chất tốt cho cơ thể như vitamin K, Thiamin, Riboflavin, Niacin, kali, mangan, Vitamin A, Vitamin C , Vitamin E ( Alpha Tocopherol ) , Vitamin B6 và folate. Ớt chuông đỏ tươi chứa ít chất béo bảo hòa, Cholesterol và natri rất tốt cho tim mạch. Nhưng nó chứa một hàm lượng đường cao calo.