1.Tôm Hùm
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Tôm hùm chứa nhiều protein, protein này cung cấp axit amin – các hợp chất nhỏ mà các tế bào của cơ thể có thể tập hợp thành các protein mới cần thiết để duy trì mô khỏe mạnh.
– DHA và EPA trong tôm hùm rất cần thiết cho chức năng tim, ngăn ngừa đột quỵ và các bệnh tim mạch khác.
2.Bí Đỏ
*Khối Lượng: 40 gram – 80 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Bí đỏ cung cấp một nguồn vitamin và khoáng chất rất lớn như vitamin A, C, E, B6 và khoáng chất như magie phốt pho kali mangan. Ngoài ra bí đỏ còn chứa rất ít chất béo bão hòa cholesterol và kali