1.Tôm Hùm
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Tôm hùm chứa nhiều protein, protein này cung cấp axit amin – các hợp chất nhỏ mà các tế bào của cơ thể có thể tập hợp thành các protein mới cần thiết để duy trì mô khỏe mạnh.
– DHA và EPA trong tôm hùm rất cần thiết cho chức năng tim, ngăn ngừa đột quỵ và các bệnh tim mạch khác.
2.Rau Ngót
*Khối Lượng: 20 gram – 40 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Trong 100 g lá rau ngót, hàm lượng dinh dưỡng như sau: năng lượng 59 cal, 6,4 g protein, 1,0 g chất béo, 9,9 g carbohydrate, 1,5 g chất xơ, 1,7 g tro, 233 mg canxi, phốt pho 98 mg, 3,5 mg sắt, caroten 10,020 Mcg (vitamin A), B, và C 164 mg, và 81 g nước.