1.Tôm Hùm
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Tôm hùm chứa nhiều protein, protein này cung cấp axit amin – các hợp chất nhỏ mà các tế bào của cơ thể có thể tập hợp thành các protein mới cần thiết để duy trì mô khỏe mạnh.
– DHA và EPA trong tôm hùm rất cần thiết cho chức năng tim, ngăn ngừa đột quỵ và các bệnh tim mạch khác.
2.Mồng Tơi
*Khối Lượng: 20 gram – 40 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Hàm lượng chất dinh dưỡng của rau mồng tơi rất phong phú, nhất là hàm lượng nguyên tố canxi, sắt rất cao, ngoài hàm lượng protein là ít hơn rau dền một chút, còn các chất dinh dưỡng khác đều xấp xỉ với rau dền.