1.Tôm Hùm
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Tôm hùm chứa nhiều protein, protein này cung cấp axit amin – các hợp chất nhỏ mà các tế bào của cơ thể có thể tập hợp thành các protein mới cần thiết để duy trì mô khỏe mạnh.
– DHA và EPA trong tôm hùm rất cần thiết cho chức năng tim, ngăn ngừa đột quỵ và các bệnh tim mạch khác.
2.Nấm Đông Cô
*Khối Lượng: 15 gram – 30 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
Trong nấm đông cô chứa nhiều đạm, giàu vitamin B, C, canxi, nhôm, sắt, Niacin, khoáng chất…Nó chứa tới 30 enzym cùng các acid amin cần thiết cho cơ thể (những acid amin cơ thể không có khả năng tổng hợp được).