1.Tôm Hùm
*Khối lượng: 30 gram – 50 gram
*Giá trị dinh dưỡng:
– Tôm hùm chứa nhiều protein, protein này cung cấp axit amin – các hợp chất nhỏ mà các tế bào của cơ thể có thể tập hợp thành các protein mới cần thiết để duy trì mô khỏe mạnh.
– DHA và EPA trong tôm hùm rất cần thiết cho chức năng tim, ngăn ngừa đột quỵ và các bệnh tim mạch khác.
2.Rong Biển
*Khối Lượng: 20 gram – 40 gram
*Giá Trị Dinh Dưỡng:
– Rong biển rất giàu khoáng chất và các nguyên tố vi lượng. Trên thực tế, nó thường chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng này cao hơn hầu hết các loại thực phẩm khác. Hàm lượng dinh dưỡng của rong biển có thể thay đổi dựa trên nơi nó sinh trưởng. Do đó, các loại khác nhau sẽ chứa lượng chất dinh dưỡng khác nhau.